24w4d น้องผู้หญิง

แม่ น้ำหนักขึ้นมา7กิโล แม่ๆคนไหนขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้บ้างค่ะ ถ้า9เดือนจะขนาดไหนกัน555🤣

24w4d  น้องผู้หญิง
24 ตอบกลับ

แง๊งงง 21w ขึ้นมา 1โล เครียดมากเลยค่ะ กินนิดกินหน่อยก็อิ่มเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ พยายามจะไม่กังวลมากน่ะค่ะ แต่มันอดไม่ได้ งืออ