27weekน้ำหนักขึ้นมา10กิโล

27weekน้ำหนักขึ้นมา10กิโล มากไปไหมคะท้องแรก กำหนดคลอดเมษา64 จ้า แม่ ๆ อายุครรภ์กี่วีค น้ำหนักขึ้นมากน้อยแค่ไหนค่ะ🙏🙏😂

27weekน้ำหนักขึ้นมา10กิโล
1 ตอบกลับ

31w น้ำหนักขึ้น8กิโลค่ะ😊

3y ago

27weekบ้านนี้10 โลเลย ค่ะ กลัวฉุดไม่อยู่ หลังคลอดจะลดยาก😂😂