9วันนี้คับ

บ้านไหนแม่ถูกหวยกันบ้างคับ555 #ขำๆคะ🤣🤣🤣

9วันนี้คับ
27 ตอบกลับ

ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้น้องจะ3เดือนแล้วลธกให้โชคมาตลอดเลยค่ะ

น้ำหนักเท่าไหร่​แล้วคะ น้อง​น่ารัก​มาก​ๆ​เ​ลยค่ะ​💕

จ้ำม่ำมากๆ ตอนท้องแม่ทานอะไรบำรุงค่ะ

น่ารักมากเลยแม่แก้มน่าหยิกมาก

น่าเกลียดน่าชังมากลูก🤗❤

ดูแก้มเป็นแก้มจริงๆเลย

น่ารักอยากหอมจังเลยจ้า

ถูกกินจร่าา ลูกเอ้ยย😭😭

น่ารักน่าชังมากค่ะแม่

แก้มน่าจุ๊บมากเลยค่ะ