ผ่าคลอด

แม่. ที่ผ่าคลอด คุณหมอให้ นอนกี่คืนกันคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่า2ท้องคนละโรงพยาบาลก็4วัน3คืนจร้าช่วงเวลาพักฟื้นที่โรงพยาบาลน่าจะดูจากแผลด้วยนะค่ะตอนแรกอยากกลับตั้งแต่วันที่3หมอให้ดูแผลอีกสักวันเลยๆด้ยุ4วันค่ะ

แล้วแต่คนคะบางคนสุขภาพไม่เหมือนกันหมดอก็ให้อยู่เป็นอาทิตย์.บ้านนี้4.3คืน

2คืนวันที่3กลับบ้านคะ กรณีเราลูกไม่ได้อบแข็งแรงมากคะก็ต้องดูแต่ละเคสๆไป

บ้านนี้ 5 วัน 4 คืนค่ะ นัดคลอด เสาร์นี้ค่ะ 27 กพ

ประมาน4วัน3คืนจ้า ถ้าไม่มีปัญหาอะไรนะ

2-3คืน ค่ะ พอเดินได้ก็กลับบ้านได้แล้ว

บ้านนี้ 4 วัน 3 คืนค่ะ

บ้านนี้4 คืน5 วันค่ะ

บ้านนี้ 5 วัน 4 คืน

บ้านนี้2คืนจ้ะ