ผ่าคลอด

คุณแม่ๆ ที่ผ่าคลอด จำเป็นต้องหาฤกษ์ คลอดกันไหมคะ ใครคลอดเดือนตุลาคม มีวันใหนดีบ้าง แนะนำกันหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

เราผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ ไม่ได้ดูฤกษ์ หมอนัดวันและเวลาเลย แต่ลูกเขาเลือกที่จะเกิดของเขาเองนะ ลูกเราคลอดก่อนกำหนด น้องแข็งแรงดี

ถ้าเป็นความเชื่อส่วนตัวของคุณพ่อคุณแม่ ก็ต้องหาค่ะ แต่ถ้าจะให้เป็นฤกษ์จริง ๆ ของลูกก็ต้องให้เค้าพร้อมออกมาเองค่ะ (ความคิดส่วนตัวบ้านนี้นะค่ะ)