แม่ๆ ผ่าคลอด มีน้ำนมเมื่อไหร่

แม่ๆ ที่ผ่าคลอด กี่วันหลังผ่าคลอด มีน้ำนมให้น้องค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เรามีวันแรกเลยค่ะ ผ่าได้ 2 ชม. พยาบาลเอามาจุ๊บเต้าเลย คืนแรกก็ตะบี้ตะบันให้ลูกดูด อีกวันก็ชงผงหัวปลีกิน ผงยี่ห้อ plee preme

ต้องให้ลุกดุดกระตุ้นนะคะ ดุดบ่อยๆทั้งซ้ายขวา