ผ่าคลอด พร้อมผ่าไส้ติ่ง

มีแม่ๆท่านไหน ที่ผ่าคลอด แล้วผ่าไส้ติ่งไปด้วยเลยบ้างคะ มันเจ็บกว่าผ่าคลอดอย่างเดียวรึป่าว เพื่อนเราบอกว่ามันเจ็บกว่าผ่าคลอดอย่างเดียว😭 พอดีเรามีนัดผ่าคลอด เราเลยแจ้งหมอว่าผ่าไส้ติ่งไปด้วยเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องบอกหมอหรอกคะ เพราะหมอเขาจะผ่าใส้ติ่งให้เราเลย......

4y ago

ของเราถ้าจะผ่าต้องบอกค่ะ เพราะมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ไม่รวมในแพคเกจคลอดค่ะ