ตั้งครรภ์

แม่35+5 วิค ปวดเจ้บท้องน้อย เป้นๆหายๆประมาณ1วันแล้ว แต่ท้องไม่แข็งไม่มีน้ำเดิน มีประวัติ มดลูกเปิด3เซนแต่หมอให้ยาระงับไว้ เป้นแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค้ะเคยไปแล้วรอบนึงเค้าก้ไล่กลับบ้านตอนนี้เป้นอีกแล้ว? ใครรู้บอกที? ท้องสองน้ะค้ะท้องแรกก้คลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวไปแล้วเขาก็ไล่กลับอีก 😂

4y ago

ใช่ไปแบบนี้รอบครั้งและแต่รอบนี้ปวดจิงๆ😢