คือตอนนี่ท้องได้35 วิค 5วันแล้วหมอนัดอีกที3 ก.คแม่ๆบ้านใหนหมอนัดแบบนี่บ่างค่ะ

คือตอนนี้ท้อง35วิค5วันแล้วหมอนัดอีกที3ก.คแม่ๆบ้านใหนหมอนัดแบบนี่บ่างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 อาทิตย์นัดครั้งคะ เพราะใกล้จะคลอดแล้วหมอเลยนัดถี่คะ

ใกล้คลอดคุณหมอจะนัดถี่ขึ้นค่ะ