ใครคลอดเดือนกรกฎาคมบ้างค่ะ

ใครคลอดเดือนนี้บ้างค่ะ ท้องแข็งบ่อยมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บ ปวดท้องเตือยแล้วคะ แข็ง คลาย หน่วงปวดเหมิอนประจำเดือนแล้ว คงใกล้แล้วไม่น่าถึง 7 กค. คะ

กำหนดคลอดเราคือ 31 ก.ค. (+-ไม่เกิน 2 ส.ค.) น้องชอบโก่งตัวบ่อยทำให้ท้องแข็งคะ