ลางาน

แม่ ๆ ลาคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ

61 ตอบกลับ

บ้านนี้ลาตั้งแต่ 35 wค่ะ ต้องเดินทางไกล เพราะทำงานต่างจังหวัดแต่กลับมาคลอดบ้าน

บ้านนี้ กำหนดคลอด 28 พศจิกา แต่จะลา21 พศจิกา ตัดวีคเงินเดือนพอดีค่ะ ลาได้3เดือนจ้า

จนถึงนาทีสุดท้ายคืิอวันคลอดเลยค่ะ กรมแรงงานให้หยุดแค่90วัน จะได้อยุ่กับลูกนานๆ

3y ago

เท่าที่ทราบ​ 8​วันคือ​การลาไปฝากท้องจ้า

36 วีคค่ะ ตอนนี้ประกันสังคมให้หยุด 98 วันแล้วนะคะ แม่ๆลองอัพเดตกับทาง hr ดูนะคะ

บริษัทที่เราทำลาได้ตั้งแต่32wค่ะจ่ายตังเหมือนเดิมหลังคลอดอีก3เดือน

3y ago

เบลตั้นจ้า

กะว่าจะลาตอน38w แต่ตอนนี้26wโรงงานให้สตรีตั้งครรภ์หยุดงานก่อน ช่วงโควิด19ค่ะ

ตอนนี้ 37 W ยื่นใบลาไว้ วันที่ 22 นี้ก็ประมาณ 38 W พอดีคะ พักก่อนเผื่อคลอดก่อนคะ

เราว่าจะลาก่อนถึงกำหนดคลอด​ 1​ อาทิตย์ค่ะ​ เผื่อฉุกเฉินคลอดก่อน

ท้องแรกทำงานจนคลอดเลยค่ะ ท้องสองนี้ตั้งใจจะลาใกล้ๆวันกำหนดคลอด

25 w ค่ะ 2วันนี้ลูกดิ้นนอยมากปกติหรือเปล่าค่ะคือลูกคนเเรกด้วย

3y ago

เหมือนกันค่ะไม่ค่อยดิ้นเลย