ตกขาว

แม่​ ๆ​ มีตกขาวกันบ้างไหมคะ​ บ้านนี้มีตกขาว​ แถมแอบคัน​นิดๆในบางวัน​ มีวิธีจัดการอย่างไรบ้างค่ะ​ ??

13 ตอบกลับ

ส่วนตัวจะมีตกขาว ช่วงที่ดื่มน้ำน้อยอะค่ะ

แนะนำให้หาหมอค่ะ เดี๋ยวหมอก็ให้ยามาค่ะ

ตกขาวไม่มากค่ะ แต่มีกลิ่น