แม่ ๆ บ้านไหน ไม่แพ้ท้องเลยตั้งแต่เดือนแรกบ้าง บ้านนี้ท้อง 2 ไม่แพ้ท้องเลย ตอนนี้ 4 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมา 5-6 โล แล้ว ก่อนท้องหนัก 48-49 ตอนนี้ 4 เดือน หนัก 54 ค่ะ เครียดมากค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะ เป็นคนไม่กินจุกจิกนะคะ กินข้าว 3 มือ หรือเป็นเพราะแต่ละมือกินเยอะไป *ท้องแรกน้ำหนักก็ขึ้นเยอะค่ะ เกือบ 20 โล ท้องแรก ก่อนท้องหนัก 46-47 ตอนคลอดหนักเกือบ 70 ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีอาหาแพ้อะไรเลย จะ4เดือนแล้วค่ะ อยากกินไรก็กิน จนน้ำหนักเพิ่มมากเลย