ก่อนท้องหนัก 47-48 ตอนนี้ 29w หนัก 60 ขึ้นมาประมาณ 13 โล ถือว่าปกติไหมค่ะ หรือควรคุมอาหารดีค่ะ

2 ตอบกลับ

โห ขึ้นเยอะจังเลยค่ะแม่ ของเราตอนนี้37วีคขึ้นมา13โลยังคิดมากตอนลดเลย😅

2y ago

ใช่ค่ะเดือนที่แน่หนัก 55.7 เดือนนี้ 59 กว่าค่ะ ขึ้นไวมากสงสัยต้องกินให้เป็นเวลามากขึ้นรึป่าวไม่แน่ใจค่ะต้องรอดูว่าจะลงลูกกี่โลลุ้นเลยค่ะ

ปกตินะค่ะ

2y ago

ค่อยโล่งอกหน่อยค่ะ แต่ยังต้องลุ้รว่าจะลงลูกกี่โล555