สอบถามเรื่องน้ำหนักหน่อยค่ะ

ก่อนท้องหนัก 47 สูง 156 ตอนนี้ท้องได้ 20+4w น้ำหนักขึ้นมา 11 โล เยอะไปมั้ยคะเครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะแม่ ถ้าทานของหวานเยอะอาจจะลดลงหน่อย เผื่อเสั่ยงเบาหวาน แต่น้ำหนักเพิ่มขึ้นเป็นเรื่องปกติค่ะ

2mo ago

2อาทิตย์นี้ทานขนมหวานเยอะมากค่ะ