แม่ ๆ ท้องกันอยู่แต่งหน้ากันหรือเปล่าคะ ถ้าแต่ง ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวไหนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้ต้องแต่งหน้าค่ะ เพราะถ้าหน้าสดมันดูไม่ได้ ดำคล้ำ อยากหาผลิตภัณฑ์แต่งหน้าที่อ่อนโยนไม่กระทบถึงลูก แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่งค่ะ คสอ ใช้ได้เกือบทุกตัวค่ะ ใช้ที่น่าเชื่อถือหาซื้อตามห้าง ไม่ใช้ของที่ซื้อในอินเตอร์เน็ตคะ

แค่ทาแป้งเขียนคิ้วปัดแก้มและลิปกลอสค่ะ ไม่ค่อยได้จัดเต็มเท่าไหร่