ฝากครรภ์

แม่ ๆ ค้ะ อยากทราบว่าแม่ๆฝากครรภ์กันตอนกี่เดือนบ้างค่ะ

83 ตอบกลับ

ตั่งแต่รู้ว่าท้องเลยจ๊า​ แต่บ้านนี้ฝากตอน14Wจ้ะ​ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรถ้าหลัง14Wขึ้นไปอาจโดนด่า

ไปหาหมอตั้งแต่ 4 สัปดาห์ 5 วันค่ะ แต่กลับมาฝากครรภ์ที่ต่างจังหวัดตอน 7 สัปดาห์

6-8 Ws พอทราบแรกๆควรรีบไปเลยคะ จะได้ยาบำรุง ดูแลให้ตัวอ่อนในท้องปลอดภัย

บ้านนี้ฝากตอน3เดือนจ้า...รู้เร็วฝากเร็วดีที่สุดจ้าาา

5y ago

ค่ะ เดี๋ยวจะได้รีบไปฝากเหมือนกันค่ะ

ฝากเมื่อตรวจแล้วขึ้น2 ขีดเลยคะ ตั้งแต่ 1 เดือน

ตั่งเเต่รู้ว่าท้องก็ฝากได้เลยค้ะเเม่

บ้านนี้ฝาก5เดือนเกือบๆจะ6เดือนจ้า

รู้ว่าตั้งครรภ์​ก็​ไป​ฝาก​เ​ลยค่ะ​

บ้านนี้ฝากตอน อายุครรภ์ 10 week ค่ะ

พอรู้ว่าท้องก็ไปฝากเลยค่ะ