แม่ ๆ ซาวด์รู้เพศตอนกี่Weeks ค้ะ

ตอนนี้ใด้14weeks ตอนซาวด์เหนแขนขาทุกอย่างแล้ว แต่ยังใม่รุวเพศ หมอนัดอีกทีเดือนหน้า ลุ้นว่าเดือนหน้าจะซาวด์เหนเพศมั้ย ? #คุนพ่ออยากรู้มากก แม่ ๆท่านอื่น ซาวด์รู้เพศน้องตอนกี่วีคกันค้ะ ?

แม่ ๆ ซาวด์รู้เพศตอนกี่Weeks ค้ะ
56 ตอบกลับ

เด็กบางคนไม่ให้เห็นยันคลอดเลยค่ะ ส่วนบ้านนี้เห็นตอน 15 สัปดาห์ แต่อายุครรภ์เริ่มมากขึ้นน้องเริ่มแอบ ล่าสุดซ่อนหน้าด้วย คุณแม่เลยอดเห็นความหล่อเลย 😂😂

27วีคยังไม่รู้เพศเลยค่ะ น้องหนีบไว้ไม่เห็นเลยแต่หมอเดาว่าผญแต่ไม่ชัวร์เะราะไม่เห็นอะไรเลย

14week ++ ค่ะ ไปซาวด์แล้วน้องคว่ำหน้าลง รออีกเดือนเหมือนกันคะ 😄

คนเเรก12w คนที่สองซาว20w ยังไม่ชัด รอเดือนหน้าอีกครั้งค่ะ

บ้านนี้กว่าจะรู้ก็28วีคแล้วค่ะ น้องไม่ยอมให้แม่ดู55

บ้านนี้หมอซาวให้ตอน21w น้องอ้าขาโชว์เรยค้าา

18 wน้องหนีบไว้ไม่เห็นจ้ารอไปอีก😂

รูปตอนซาวครั้งแรก14วีค เพศชายค่ะ

16wkคะ ขึ้นกับท่าของเด็กน้อยด้วย

บ้านนี้ซาวตอน22+3w ได้ผช.จร้าา