ถาม

แม่ แม่ค่ะ มีแม่ แม่ บ้านไหน..กินโค๊ก กินแป๊บซี่ ขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ แม่แม่บ้านนี้ แอบกินบ่อย เหมือนอยากกินก็เลยกินอ่ะค่ะ...

40 ตอบกลับ

กินเดือนละแก้วค่ะ​ พอให้หายอยาก​ เพราะก่อนท้องติดโค้กมากค่ะ

กินค่ะ ยิ่งอากาศร้อน จะอยากมาก แต่ห้ามใจกินไม่บ่อย แค่พออยาก

กินแค่น้ำแดง น้ำส้มค่ะ ครั้ง2ครั้ง พวกน้ำโคล่าไม่กินค่ะ

กินจนคลอดเลยจ้าแต่ช่วงใกล้คลอดเปลี่ยนกินสไปรท์ค่ะ

แอบจิบๆค่ะ สามีชอบบ่น 😂 อากาศมันร้อนอะนะ 😁

กินแล้วก็ชื่นใจดี จิบนิดหน่อยพอหายอยากคะ

กินคะ นานๆที กินบ่อยก็เสี่ยงอันตรายได้คะ

บ้านนี้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ก็ไม่กินเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะ. กินพอหายยากนะคะแม่

บ้านนี้กินค่ะแต่ไม่บ่อย แค่พอหายอยาก