แม่ แม่ค่ะ แบบนี้ถือว่าท้องใช่มั้ยค่ะ เราไม่แน่ใจคะ

ประจำเดือนขาดได้สิงอาทิตย์ละค่ะ

แม่ แม่ค่ะ แบบนี้ถือว่าท้องใช่มั้ยค่ะ เราไม่แน่ใจคะ
20 ตอบกลับ

รออีกสัก 7วันตรวจซ้ำอีกที ก็ได้ค่ะแม่ แต่ถ้าเอาขัวร์ก็ไปตรวจที่ รพ. ก็ได้จ้ะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ ถ้าไม่แน่ใจ รออีกนิด ตรวจซ้ำได้ค่ะ

แนะนำไปตรวจเลือดชัวร์กว่าจะได้ ถ้าม้องจะได้รีบไปฝาก

ท้องค่ะ ขึ้นจางๆ เหมือนกันเลย ตอนนร้ 33w แล้วค่ะ

รอตรวจซ้ำอีกอาทิตย์คะ แต่มีแววว่าท้องคะ

5y ago

ถ้าอีกอาทิตตรวจไม่เจอแบบนี้คือแท้งรึยังงัยค่ะ

เห็นจางๆนะคะ ลองตรวจซ้ำอีกรอบดูนะคะ

ท้องค่ะ ไปฝากท้องเลยจ้า

ท้องจร้า

ท้องค่ะ