ผ้าอ้อมเด็ก

แม่ แม่ บ้านไหนมีเคล็ดลับซักผ้าอ้อมให้นิ่มบ้างไหม๋ค่ะ บ้านนี้ซักสองรอบแล้วก็ยังแข็งเหมือนเดิม แช่น้ำร้อนก็เหมือนเดิม ขอเคล็ดลับหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ซักไปเรื่อยๆค่ะ นิ่มเอง ส่วนตัวซื้อผ้ามา2ร้าน ร้านนึงนิ่มตั้งแต่ยังไม่ซัก พอซักก็นิ่มไปอีก -อีกร้าน ต้องซักเป็น10รอบเลยค่ะกว่าจะนิ่ม (แช่น้ำร้อนแล้วก็ไม่นิ่ม ตากในแดดอ่อนก็ไม่นิ่ม ต้องซักไปเรื่อยๆ)

ซักบ่อยๆอย่างเดียวค่ะแม่​ จากการใช้งานจริง​ ผ้าแข็งแบบตั้งได้ปวดกบาล​กลัวจะบาดตูดลูก​ คิดว่าซื้อมาผิด​ ถามยายยายบอกว่าใช้แล้วซักไปเรื่อยนิ่มเอง​ ผลคือจริงตามนั้นค่ะ​

บ้านนี้ซักสองรอบค่ะ ต้มน้ำร้อนแล้วเอาผ้าอ้อมใส่ทิ้งไว้ 10-20 นาทีแล้วก็รอไห้น้ำอุ่นหรือเย็นค่ะแช่น้ำยาปรับผ้านุ่ม แล้วเอาไปปั่นที่เครื่อง นุ่มค่ะ

อยู่ที่ผ้าค่ะแม่ ผ้าสาลูนิ่มมาก ถ้าเป็นผ้าชนิดอื่นเราใช้ซักไปเรื่อยๆก็นิ่มเองค่ะ

แม่ใช้ผ้าอ้อมของอะไรคะ ปกติผ้าสาลูเขาว่ายิ่งซักยิ่งนุ่มไม่ใช่หรอคะ

5y ago

สั่งในลาซาดาค่ะ บอกว่าผ้าสาลู แต่พอมาซัก ซักยังไงก็แข็ง 😊

แช่น้ำร้อนก่อนค่ะแล้วค่อยซักตามด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มค่ะ

อยู่ที่ผ้าค่ะ บ้านนี้ใช้สาลู นิ่มมากๆยิ่งซักยิ่งนิ่มค่ะ

ลองใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มของเด็กดูค่ะแม่

ซักเรื่อยๆเรื่อยๆค่ะเดี๋ยวนิ่มเอง 😊😊

หนือไม่ก็ลองตากกับแดดอ่อนๆ อย่าแรงมาก