เตรียมของ

แมๆ่เตรียมของกันตอนกี่เดือนคะของเราเตรียมตอน8เดือนค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยตั้งแต่ทราบเพศละคะ ตอนนี้ 32 วีค เก็บซักรุ้สึกเหนื่อยมากจะไม่ไหว อาการท้องแข็งก็มีมาเรื่อยๆ

เริ่มซื้อตอน4เดือนค่ะ 8เดือนครบเซ็ตซักรีดเก็บเข้ากล่องเรียบร้อย สบายเลย

เตรียมได้แล้วนะคะแม่ เดี๋ยวต้องซักอีกของค่อยข้างเยอะเลยน้า

บ้านนี้ทยอยซื้อหลังจากรู้เพศแล้วค่ะ ช่วง5เดือน

รู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อแล้วคะ

รู้เพศลูกก็เตรียมเลยค่ะ

คะ เหมือนๆกันคะ 8-9 เดือน^^

8เดือนจะเข้า9เดือนจ้า

7-8​เดือน​ค่ะ​

หลังคลอดจ้า