เตรียมของ

จะ8เดือนแล้วเริ่มเตรียมของให้เจ้าตัวน้อยหัวเหม่งแล้ว แม่ๆบ้านอื่นเตรียมไว้ตั้งแต่เนิ่นๆนะคะจะได้ไม่วุ่นวาย แม่เลี่ยงเดี่ยวจ้า

เตรียมของ
9 ตอบกลับ

เยี่ยมค่ะ ดีแล้วคุณแม่จะได้ไม่เหนื่อยมาก เวลาคลอด อย่าลืมของใช้จุกจิกด้วยนะค่ะ พวกอ่างอาบน้ำ ฟองน้ำ สำลี คัดแตมบัส ยามหาหิง แก้ปวดท้อง บีแพนแทนแก้แพ้

4y ago

จ้าแม่😊

สุดยอดเลยค่ะต้องแบบ​นี้​คุณ​แม่เลี้ยงเดี่ยว​เป็น​ตัวอย่างที่น่ายกย่องค่ะ✌️✌️✌️

4y ago

คุณ​แม่​เก่งที่สุดในโลกเลย

ได้เยอะกว่าแม่อีก แม่ยังซื้อไม่ครบเลยค่ะ เริ่มทยอยซื้อ8เดือนเหมือนกัน✌✌

4y ago

ซื้อไว้เลยนะคะซื้อตอนคลอดจะวุ่นวายมากๆเลย😊

👍👍👍 และเพิ่มเติมให้ค่ะแม่ เช่น วาสลีนกระปุก กรรไกรตัดเล็บ ปรอทวัดไข้

4y ago

😊😊

แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ จะคลอดเดือนหน้า เหลือจัดกระเป๋า 😁😁

4y ago

เช่นกันๆๆค่ะ

พร้อมมากมาย😂😂😂 11มีนาล้ะจร้า

4y ago

โห้เยอะมากคะแม่😚😚 ขอให้คลอดง่ายๆปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

พร้อมขนาดนี้ สุดยอดเลยคะ

ดีแล้วจ้า

👍👍👍