เตรียมของ

ตอนนี้ตัวเอง8เดือนแล้วแม่ๆที่คลอดเดือนมีนาคมมีใครซักผ้าน้องเตรียมไว้แล้วบ้างค่ะมีใครซักไว้บ้างหรือยังกลัวถึง9เดือนขึ้นไปกลัวนั่งซักไม่ไหวค่ะ

2 ตอบกลับ

ซักไว้ได้คะแม่ แต่เรารอซัก9เดือน เพราะที่บ้านสามีถือคะ เราสั่งอะไรมาก็แอบๆไว้คะ 😆 ใจอยากซักเหมือนกันคะ

เราเตรียมตั้งแต่ได้ 5 เดือนค่ะ ซักหลายรอบด้วยค่ะ