น้ำคาวปลายังไม่หมดทานน้ำเย็นได้ไหม

ตามหัวข้อเลยค่ะ อยากกินน้ำเย็นน้ำอัดลมมากแต่ที่บ้านห้าม เป็นเพราะอะไรคะ พึ่งผ่าคลอดได้18วันยังมีน้ำคาวปลาแยู่เลย ทานน้ำเย็นได้ไหม #ให้นมลูกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้นะคะแม่ ไม่มีผลอะไร

4y ago

น้ำอัดลมก็ได้ใช่ไหมคะ