แม่ๆท่านไหนลูกร้องช่วงเย็นบางค่ะ หลังจากลูกเข้าวัยสองเดือนมานี้ร้องไม่มีเหตุผลหลับตาร้องกรี้ดๆร้องจนดั้น พยายามอุ้มปลอบสารพัดกว่าจะหยุดบางครั้งร้อวจนอ้วกออกมา ท้องก้ไม่อืดเพราะน้องตดอึ ปกติ เลี้ยงลูกคนเดียวเครียดมากค่ะไม่มีใครช่วยเพราะทำงานกันหมดกลางคืนเวลาลูกร้องจิตตกค่ะ ช่วงนี้ลูกไม่ดูดเต้าพอเอาเข้าเต้าร้องลั่นแต่ดูดขวดเลยต้องปั้มใส่ขวดให้ดูด แบบนี้ต้องพาไปหาหมอไหมค่ะ พอเย็นทีรัยเค้าร้องทุกทีเลยค่ะ ท้อแล้วค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอเริ่มเข้า3เดือนก็หายค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่