4 ปีผ่านไป...

ปล่อยธรรมชาติเข้าปีที่ 5 แล้ว น้องก็ยัง ไม่มา ท้อแล้วค่ะ อยากปล่อยไปไม่คิดอะไรก็ทำไม่ได้สักที🥺

2 ตอบกลับ

เข้าใจเลยค่ะ เริ่มท้อแล้วเหมือนกัน คนอื่นบอกอย่าเครียด ปล่อยๆไม่สนใจเด๋วเค้าก็มา แต่มันไม่ง่ายขนาดนั้นน้าาา

3y ago

สู้ๆนะคะ เราก็ไปปรึกษาหมอมาแล้ว ตรวจดูไม่ได้เป็นอะไรเลยค่ะ แต่ทำ iui 3 รอบแล้วยังไม่สำเร็จ ตอนนี้คิดว่าจะพักแล้วบำรุงร่างกายซัก 3 เดือนก่อนค่อยไปทำใหม่ค่ะ

ปล่อยแบบไม่คาดหวังไม่คิดอะไรดูค่ะบ้านนี้ปล่อยมา5ปีเกือบจะ6น้องพึ่งมาได้4เดือน

3y ago

ไม่ได้บำรุงอะไรเลยคะทีแรกหมดหวังไปแล้วไม่คิดว่าจะมีเลยไม่สนใจว่าจะต้องบำรุงอะไรปล่อยๆอยู่ๆช่วงตุลาประจำเดือนหายก้อคิดว่าปกติพอเข้าพฤษจิกาก้อเริ่มเอะใจว่ามันใช่รึเปล่าพอตรวจตกใจด้วยดีใจด้วยไม่ได้บำรุงดูแลอะไรเลยซักอย่างค่ะ😅