คุณแม่ท้องเคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

Voice your Opinion
เคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์
ไม่เคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์

3559 ตอบกลับ

40 ตอบกลับ

เป็นตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ จามแทบจะทั้งวันแล้วเป็นคนจามเสียงดังมากค่ะดลัวจะส่งผลกระทบกับลูกมากๆ บางวันตอนกลางคืนจามจนแน่นจมูกเลยค่ะ

ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่แล้วค่ะ แต่เมื่อวานเป็นไข้ ก็เช็ดตัวเอา ไม่ได้ทานยานะคะ อีกวันมาไข้หายไปเอง ตรวจโควิดไม่ขึ้นนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่เดือนที่3ตอนนี้จะเข้าเดือนที่4แล้ว ไอ มีน้ำมูก มีเสมหะ เจ็บคอ แต่ตรวจโควิดกี่รอบๆก็ไม่ขึ้นค่ะ

ตอนนี้ 36 weeks เป็นหวัดอยู่คร้า คัดจมูก น้ำมูกไหล เจ็บคอ แต่ตรวจโควิดแล้วไม่ได้เป็นน๊าาา แต่ไม่สบายตัวสุดๆ เฮ้อ😔😔

เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้อง ก็กลายเป็นภูมิแพ้ไปเลย จามน้ำมูกไหล ทุกวันค่า ตอนนี้ 20 สัปดาห์

2y ago

เป็นเหมือนกันคะ ติดหวัดง่ายมาก นานกว่าจะหาย

เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องรู้สึกว่า ป่วยง่ายมาก ส่วนมากจะไอ มีน้ำมูก เสมหะ บ่อยมาก โดนแดดก็น้ำมูกไหล โดนฝนนี่หนักเลยค่ะ

ช่วง20w เป็นไข้อยู่1สัปดาห์ ทรมานมากคะ ไอจามทั้งคืน กลางวันก้มีน้ำมูกไหล ตอนนั้นกลัวจะติดโควิดมากๆ แต่ก้ไม่ติด

ตอนนี้ 5week ไม่สบายค่ะ ครั่นเนื้อครั่นตัว ชานิ้วมือ จะเป็นอะไรมั้ยคะ ท้องแรกค่ะ 😂

จากที่เป็นอยู่แล้ว กลับเป็นบ่อยมากขึ้นเวลาอาการเย็นๆชื้นๆ ต้องแก้อย่างไรคะ

เป็นค่ะ เป็นไข้หวัดใหญเลยค่ะ ตอน18_19weekaตอนนี้เข้า20แล้วหายเป็นปกติแล้ว