คุณแม่ท้องเคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

Voice your Opinion
เคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์
ไม่เคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์

3577 ตอบกลับ

40 ตอบกลับ

เป็นตั้งเเต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ จามแทบจะทั้งวันแล้วเป็นคนจามเสียงดังมากค่ะดลัวจะส่งผลกระทบกับลูกมากๆ บางวันตอนกลางคืนจามจนแน่นจมูกเลยค่ะ