คุณแม่ท้องเคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

Voice your Opinion
เคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์
ไม่เคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์

3577 ตอบกลับ

40 ตอบกลับ

เป็นหวัดมาตั้งแต่เดือนแรก มีเสมหะ มีน้ำมูก ไม่ชอบเลย

เป็นค่ะทั้งไอทั้งจาม​ บ้างทีนอนอยุ่ก้อไอออกมาเฉย​ ไอจนเจ็บคอเลย

สำหรับตัวเเบบบ้านนี้เป็นตลอดจ้าเพราะตัวเอฃเป็นภูมิเเพ้อากาศ

เปนหนักมาก น้ำมูกไหล น้ำตาไหล😢 แต่กินน้ำอุ่นเอาค่ะ 3วันก้หาย

ภูมิแพ้กำเริบ ยิ่งกว่าตอนไม่ท้องอีกค่ะ เป็นบ่อยมาก

มีน้ำมูกใสๆ ไหลข้างซ้าย เป็นประจำอยู่แล้วคะ ก่อนท้องก็เป็น

เป็นภูมิแพ้อากาศคะทรมานมาก น้ำมูกไหลทั้งวัน แถมเป็นไข้อีก

จามมีน้ำมูก จะล้างจมูกด้วยน้ำเกลือผสมน้ำอุ่นค่ะ จะดีขึ้น

ชอบตึ่งจมูกตอนดึกๆมีเสมหะ​เเต่คลายไม่ิอกรำคานมากค่ะ

เป็นคะ ตอนนี้16สัปดา จัดจมูกน้ำมูกไหล ภูมแพ้หนักมาก