คุณแม่ท้องเคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์บ้างไหมคะ

Voice your Opinion
เคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์
ไม่เคยมีอาการน้ำมูกไหลช่วงที่ตั้งครรภ์

3577 ตอบกลับ

40 ตอบกลับ

ตอนนี้ 36 weeks เป็นหวัดอยู่คร้า คัดจมูก น้ำมูกไหล เจ็บคอ แต่ตรวจโควิดแล้วไม่ได้เป็นน๊าาา แต่ไม่สบายตัวสุดๆ เฮ้อ😔😔