ปวดท้องมีเลือดออก

เมื่อวานมีเลือดออก1หยดวันนี้ออกเยอะกว่าเดิมปวดท้องด้วย ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ😢😢

ปวดท้องมีเลือดออก
49 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ดูแลตัวเองกินอาหารที่มีประโยชน์ บำรุงตัวเองให้แข็งแรงนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ เมื่อเดือนตุลาปีที่แล้ว ของเราท้องแรกน้องก็ไม่อยู่ค่ะ มีเลือดออกตอนเยี่ยว แล้วก็ปวดท้องค่ะ ปวดมาก คุณหมอบอกเสี่ยงแท้งค่ะ เลยให้ยากันแท้งมา แต่ไม่ดีขึ้นอีกวันปวดหนักมากเลยไปหาหมอ ซาวด์ดูคือไม่เห็นแล้ว หมอเลยใช้เครื่องมือสอดเข้าไปเพื่อจะตรวจ พอสอดเข้าไปน้องก็ไหลออกมาเลยค่ะ เสียใจมากแต่ก็คิดว่าเราทำบุญกันมาแค่นี้ ถึงเวลาที่จะมีเราก็จะมีอีกค่ะ #ตอนนี้เราก็กำลังมีน้องค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ เสียใจด้วยนะคะ🥺🥺 สู้ไปด้วยกันคะ✌️✌️✌️

เป็นกำลังใจให้นะคะ..ตอนนี้ก็มีเลือดออกและหน่วงท้องน้อยเหมือนกันค่ะคุณหมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคามคอนนี้ได้แต่นอนเฉยๆภาวนาให้ตัวเล็กปลอดภัยค่ะ

3y ago

เสรยใจด้วยนะคะ😭😭😭😭😭😭

สู้ๆน่ะค่ะ.หายไว้ๆน่ะค่ะ.ขอให้เจ้าตัวน้อยและแม่ปลอดภัยน่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่❤️❤️✌️✌️

สู้ๆค่ะแข็งแรงไวๆนะค่ะ..นู้ตัวน้อยในท้องก็สู้ไปกับแม่นะค่ะ...

3y ago

ขอบคุณค่าแม่✌️✌️❤️❤️

แม่ปลอดภัย แต่ลูกไม่อยู่ หมอขูดมดลูกให้เรียบร้อยแล้วคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ สู้ๆเหมือนกันค่ะ🥺🥺✌️❤️

สู้ๆๆๆน่ะค่ะคุณ​แม่.. ทุกอย่างต้องผ่านไปด้วยดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แต่น้องไม่ยุแล้วค่ะแม่🥺🥺

สู้ๆๆค่ะแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และตัวน้อยนะคะ

3y ago

ไม่เป็นไรนะคะแม่ สู้ๆนะคะ พักผ่อนให้มากๆ นะคะ

สู้ๆค่ะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ แข็งแรงๆนะคะ✌️

ขอให้ปลอดภัยทั้งคุนแม่ทั้งน้องนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️❤️✌️✌️🥺