ผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้ว ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ กังวลมากตอนนี้ 😅

20 ตอบกลับ

ขอให้คุณแม่ปลอดภัย น้องสุขภาพสมบูรณ์ แข็งแรงนะคะ บ้านนี้39w4dยังรออยู่เลยค่ะ😅

เจ็บเเป๊ปเดียวคะเเม่ เห็นหน้าลูกก็หายเจ็บ ปลอดภัยทั้งเเม่เเละลูกนะคะ♥️♥️♥️

ขอบคุณคุณแม่ทุกคนนะคะ ตอนนี้คลอดน้องเรียบร้อยแล้ว 3030 กรัมค่ะ 🥰

2y ago

น่ารักเชียว บ้านนี้ผ่า 18 ต.คคะ 38

38+3คลอดเองคงรออีกหน่อยสู้ๆนะแม่ลูกออกมาแข้งแรงคะ

สู้ๆ นะคะแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ ☺️

แม่หุ่นดีจังค่ะ แบบนี้ลงลูกล้วน ๆ แน่เลย

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรงๆปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ