ท้องค่ะ

แฟนสนใจเพื่อนๆตอนท้องมากน้อยแค่ไหน

23 ตอบกลับ

บ้านนี้หวงเรามากค่ะเวลาเล่นเกมฟีฟาย หยอกล้อกวนเราได้ทั้งวัน จนเราหงุดหงิด

ก็สนใจบ้างนะค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะติดเพื่อน ติดเหล้าสะมากกว่า

5y ago

สู้ๆนะค่ะ

สนใจในระดับปานกลางคะ ไม่มากเกินไปแล้วก็ไม่น้อยเกินไปคพ

สนใจดีค่ะ พาไปหาหมอเกือบทุกครั้ง หุงหาอาหารให้กินค่ะ

5y ago

เพิ่งตั้งครรภ์รึป่าวคะ คุณพ่ออาจยังไม่รุ้ว่าต้องดูแลยังงัย คุณแม่อย่าคิดมากนะคะ พยายามบอกคุณพ่อว่าเราต้องการ การเอาใจใส่นะคะ

สนใจขึ้นมานิดนึงค่ะ ท้องแรกยังปรับตัวไม่ได้ค่ะ

สนใจมากค่ะแค่เดินห้างก็จบมือประคองตลอด

5y ago

มีข้อดีก็มีข้อเสียค่ะแม่😂😂 แม่บ้านนี้ติดเดินเร็ว ชอบกินขนมของหวานๆจะโดนบ่นบ่อยๆ

สนใจดีมากคะ ดูแลดีมากๆๆคะ😊😊😊😊

ไม่ค่อยสนใจเรา สนใจเรามากกว่า

ดูแลดีค่ะ แกห่วงลูกในท้อง

พาไปหาหมอทุกๆครั้งค่ะ 😄

5y ago

ของเราก้พาไปทุกครั้งค่ะ..แต่นั่งเล่นเกมส์รอบนรถไม่ลงมา..บางทีเราเห็นเค้ามากันเป็นคู่ๆเราก้รุ้สึกน้อยใจมากค่ะ แอบคิดในใจว่าทำไมแฟนคนอื่นเค้าเอาใจใส่กันดี พาเมียมาหาหมอและรอฟังอาการด้วยกัน แต่กับเราต้องลงมาคุยกับหมอคนเดียวเหมือนท้องไม่มีพอยังไงยังงั้น หันไปทางไหนก้เห็นกันเป็นคู่หยอกล้อเล่นกัน รู้สึกสมเพศตัวเองมากค่ะ แอบน้ำตาไหลอยุ่เป็นประจำ