ท้องค่ะ

อยากทราบว่าท้อง2จะออกตอนกี่เดือนค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกตั้งแต่2เดือนกว่า ตอนนี้รู้สึกว่า3เดือนกว่าขนาดท้องเท่าท้องแรกตอน5เดือนเลย สงสัยเราจะกินเยอะไป🙈🙈

แล้วแต่สรีระของแต่ละคนด้วยค่ะ ส่วนใหญ่ก็4-5เดือนค่ะ

แล้วแต่สรีระของแต่ละคนค่ะ เรา2เดือนกว่า ท้องสองค่ะ

ท้อง 2 ตอนนี้ 5 เดือนครึ่งยังไม่ออกเลยคะ

ขึ้นอยุ่กับสรีระเรา