ท้องค่ะ

ถูกข่มขืนแล้วท้อง ?? ยังทำใจไม่ได้ที่เขาเกิดมาค่ะ??

34 ตอบกลับ

ถ้าเพิ่งไม่กี่วีค แนะนำให้ทำแท้งค่ะ ถูกข่มขืนมาทำอย่างถูกต้องได้ คุณต้องถามตัวเองว่ารับได้จริงๆหรือกับการที่ต้องเป็นแม่ให้เลือดเนื้อเชื้อไขของคนที่มาข่มขืนคุณ เพราะถ้าคุณปล่อยให้เขาเกิดมา คุณแน่ใจมั้ยว่าคุณจะรักเขาได้อย่างเต็มอกโดยไม่นึกถึงเหตุการณ์เลวร้ายนั้น คิดดีๆนะคะ ถ้าปล่อยให้เขาเกิดมา คุณอาจจะทำร้ายชีวิตเด็กคนหนึ่งได้โดยไม่รู้ตัวเพราะเหตุการณ์เลวร้ายนั้นที่ฝังลึกในใจ จะตัดไฟแต่ต้นลมไหม คุณมีสิทธิ์เลือกค่ะ นี่ร่างกายคุณ ใครจะมาตัดสินไม่ได้

6y ago

ถ้ายังไม่ถึง3เดือน ลองปรึกษาหมอดูน่ะค่ะ. เพราะถ้า3เดือนหมอจะไม่แนะนำไห้เอาออก

ตอนนี้กี่ wk. แล้วคะ ดูแลตัวเองดีๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์ คิดว่าเค้าตั้งใจเกิดมาเป็นลูกของคุณคนเดียว แต่อาศัยสเปิมคนอื่นเท่านั้น เข้มแข็งนะคะ แม้ว่าต้ิงเจออีกหลายอย่าง แต่เจ้าตัวน้อยจะทำให้คุณมีกำลังใจที่สุด ถ้าต่อไปเจอเค้าดิ้นตอน 5 เดือน คุยกับเค้าให้มากๆ เค้ารับรุ้ได้นะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ คิดถึงพ่อแม่เราเยอะๆ ไม่มีใครรักเราเท่าท่านทั้งสองคนหรอกค่ะ 😊✌️✌️

6y ago

ได้10วีคแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะที่แนะนำ ✌💓😊

😭 สู้ๆนะคะ เขาอาจเกิดจากความผิดพลาด แต่เขาจะเป้นสิ่งดีๆในชีวิตคุณในอนาคตค่ะ มีอีกหลายคน ที่ไม่ได้ถูกข่มขืน แต่ก็ท้อง ผชไม่รับนะคะ ช่วงแรกอาจทรมานใจ แต่ยังไงเราก็ต้องสู้ต่อไปค่ะ ✌🏻

6y ago

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่😊✌✌

สู้ๆนะค่ะ บางทีคุณเห็นหน้าเด็กคนนี้ คุณอาจจะมีความสุขที่สุดก็ได้ เพราะความไร้เดียงสาและความน่ารักของเค้า เอาใจช่วยนะคะ

เข้มแข็งเข้าไว้นะคะ ก้าวผ่านมันไปให้ได้ ทุกอย่างมีทางออกเสมอ ทำใจให้สบายอย่าคิดมากแล้วอย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะ 😍😊สู้ๆคะ✌️✌️

6y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ😊😊✌✌💓

สู้ๆนะค่ะ อย่าไปคิดเรื่องที่มันเลวร้ายให้คิดว่าเค้ากำลังเกิดมาดูโลก ละเราจะรักละดูแลเค้าให้ดีที่สุดค้ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้คุณพ่อก็มีบ้านเล็กบ้านน้อยแต่ก็ยังเก็บเค้าไว้ถือว่าเป็นของขวัญ 😊

สู้ๆ นะคะ เด็กเค้าไม่รู้เรื่องอะไรด้วยค่ะ พอเค้าเกิดมา เราอาจจะมีความสุขมากๆก็ได้นะคะ

สู้ๆค่ะเด็กมาเกิดเเล้วเราต้องเลี้ยงดูเขาค่ะถึงเรายังทำใจไม่ได้เเต่ก็ต้องยอมรับค่ะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวเวลาจะช่วยให้เราผ่านไปได้ โฟกัสแค่ตัวเล็กในท้องน้ะค้ะดูแลเขาดีไ✌

6y ago

ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ😊