2 ขีดจางท้องมั้ยคะ

ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ ท้องค่ะ

42 ตอบกลับ

อีกคำถามนึงค่ะ อยากรู้ว่าท้องกี่เดือนแล้วคะ อีกขีดจางมากก ไปซาวด์ค่ะไปซาวด์ ที่ตรวจไม่สามารถบอกได้ค่ะว่าท้องกี่เดือนนนน

เข้าใจอารมณ์เลยค่ะ เห็นละหงุดหงิดเลื่อนผ่านเลย ข้างกล่องมีก็ไม่อ่านกัน

อีกคำถามที่เจอบ่อย ประจำเดือนไม่มาท้องมั้ยคะ #ไปตรวจค่าาาาา

5555 ไม่ขำอะไรหรอก ขำที่เธอถามเองตอบเอง เหมือนมาปั่นอ่ะ 😂

เราว่ามีแต่คนโง่อะค่ะที่มาโพสถาม หมั่นเขี้ยว 55555555555

ท้องเล็กน้องอันตรายไหมค่ะ ท้องแบบนี้ญรึช.คะ 😕

แนะนำให้ผู้คนเล่านี้อ่านหลังกล่องค่ะแม่ 😂

อ้วนค่ะไม่ท้อง ขีดเดียวถึงท้อง🤣🤣🤣🤣🤣

คงดีใจมาก เข้าใจกับการรอค่อย 🥰🥰🥰🥰🥰

เขามีให้อ่านก็ไม่อ่านกันเลย งงมากคะ