เราเกลียดแฟนพี่ชายเข้าใส้

แฟนพี่ชายเรากับแฟนเราไปทำงานด้วยกัน แฟนพี่ชายเราชอบด่าเราลับหลังตอนไปทำงานกับแฟนเราทำให้เรากับแฟนทะเลาะกันทำให้เราโดนแฟนตีจนแขนขาช้ำทำให้คนที่ทำงานเค้าเกลียดเราทำให้คนแถวบ้านเกลียดเรา แฟนเรามาเล่าให้ฟังแต่ต่อหน้าพูดจาดี ลับหลังด่าว่าใส่ร้ายเราสารพัดเราเลยด่าแฟนพี่ชายเราว่าทำไมถึงทำแบบนี้ทั้งๆที่เราไม่เคยทำอะไรให้เค้าเลยวันๆเราอยู่แต่ในห้องของเราไม่ค่อยจะออกมาเจอใคร แต่คนในบ้านกับเข้าข้างแต่มันทั้งบ้าน เราเสียใจมากทั้งๆมันเป็นคนทำเราก่อนทุกอย่าง ต้องมาอยู่ร่วมบ้านกันอีกเราอึดอัดมากทุกๆคนต่างเข้าข้างแต่มันทั้งๆที่มันกลั่นแกล้งเราทุกอย่าง เราพูดความจริงไม่มีใครเชื่อ แต่มันตะหลบตะแลงคนในบ้านกับเชื่อเป็นตุเป็นตะ วันที่ทะเลาะกันพี่สาวเราบอกให้ต่างคนต่างอยู่แต่มันก็ยังมายุ่งกับเราคอยแกล้งเราตลอดเราควรทำยังไงดีตอนนี้ปวดหัวมากค่ะ ควรจะทำยังไงดีคะ หลีกเลี่ยงก็ไม่ได้เพราะอยู่บ้านเดียวกัน เหนื่อยใจมากค่ะ แค่เห็นก็เกลียดเข้าใส้แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

อยู่ไม่ได้ก็กลับไปอยู่บ้านตัวเองคะ ดีที่สุดแล้วโดนตีจนบวมช้ำแบบนี้เราก็ไม่อยู่หรอก ไปตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว

เป็นกำลังใจให้นะคะ