อยากระบาย

วันนี้ไปฝากครรภ์ครั้งแรก ก้อตรวจเลือดตรวจปัสวะปกติ ผลเลือกออกมาปรากฎว่าเป็นโรคธาลัสซิเมีย หมอเลยจะตรวจเลือดแฟน แต่ตั้งตรวจวันอื่น ตอนอยู่โรงพยาบาลแฟนก้อโอเคจะมาตรวจ พอกลับถึงบ้านแฟนบ่นโน่นนั่นนี่เราสารพัด เหมือนเค้าไม่อยากไปตรวจ มีแม่ๆคนไหนเจอแฟนนิสัยแบบนี้บ้างมั้ยค่ะ เหนื่อยใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

จำเป็นต้องตรวจค่ะ ถ้าเค้ารักเรากับลูกจริงๆ เค้าต้องให้ความร่วมมือค่ะ เพราะเรื่องนี้มันอันตรายต่อลูกค่ะ