นอนอึดอัด

เราท้อง7เดือนแล้วท้องมีขนาดใหญ่ นอนท่าไหนก็ไม่ถนัดหายใจไม่ออก ตะแคงซ้ายก็หายใจไม่ออกตัแคงขวาพอได้แต่สักพักก้อปวดตัว นอนหงานหายใจไม่ได้เลย นั่งนานก็ปวดหลีง ควรจะทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

อาการเดียวกันเลยค่ะ เรา 26 w 3 d พลิกหลายรอบมาก นอนหลับยาว ๆ ไม่ได้เลยค่ะ

5y ago

ทรมานเนอะคุณแม่ บางทีอึดอัดจนอยากร้องไห้

ปกติค่ะแม่ อดทนสู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ ตอนนี้รู้สึกนอนไม่ค่อยเต็มที่เลย