เลือดออก

แฟนผมมีเลือดออกอีกแล้วคับ....ทำไงดี

16 ตอบกลับ

ตอนนี้10สัปดาห์ หมอเจาะเลือดดูค่าHCG(ฮอร์โมนการตั้งครรภ์)ว่าสูงขึ้นรึป่าวถ้าสูงขึ้นก็ตั้งครรภ์ต่อได้แต่ถ้าต่ำลงก็ต้องแอดมิทขูดมดลูก

รีบไปหาหมอเลยนะคะ หมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ เพิ่งผ่านเหตุการณ์นี้มาเหมือนกันค่ะ ตอน 6 สัปดาห์ ตอนนี้ได้ 9 สัปดาห์กว่าแล้วค่ะ

รีบพาไปหาหมอค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม. คนท้องถ้ามีเลือดออกรีบพาไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ได้กี่วีคแล้วค่ะ

ไม่ต้องทำไงค่ะ ไปหาหมอด่วน

ก็รีบพาไปหาหมอสิคะ

ไปหาหมอก่อนเลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะ