เลือดออก

แม่ๆบ้านไหนท้องอ่อนๆเค้าห้องน้ำแล้วมีเลือดติดกระดาษเช็ดชู้บ้างค่ะอันตรายไหม

2 ตอบกลับ

เคยเป็นช่วงอายุครรภ์ประมาณ 4 - 5 เดือน แค่ครั้งเดียว หาหมอวันนั้นเลยค่ะ เพราะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก หมอตรวจปัสสาวะและฟังเสียงหัวใจเด็กปรากฎว่าปกติ แต่ต้องเฝ้าระวังและไม่ยกของหนัก ขอแนะนำว่าควรหาหมอนะคะค่าใช้จ่ายไม่แพงค่ะ เพื่อความปลอดภัยและเราจะได้ไม่กังวลใจด้วยค่ะ

2y ago

บ้านนี้ประมาณ 7 w มีเลือดออกเหมือนกัน คุณแม่ทำยังไงคะ

เราค่ะ เริ่มเป็นตอน5เดือน มีเลือดออกเวลาถ่ายอุจจาระแบบท้องผูก เพราะนั่งนาน เบ่งด้วย ทำให้เลือดออกช่องคลอด ไปหาหมอ หมอบอกพยายามอย่าท้องผูกอีกดื่มน้ำเยอะอาหารกากใย เเละอย่านั่งอุจจาระนาน