เตรียมของให้เบบี๋🥰

บ้านนี้32+5 เตรียมของใช้ให้ลูกครบแล้วกำลังทะยอยซัก ซักเก็บไว้80%แล้วค่า ถ้าท้องใหญ่กว่านี้กลัวซักไม่ไหว😂 แม่ๆบ้านอื่นเตรียมของกี่วีคคะ😁

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 32+2 ซักเก็บและจัดตะกร้าเตรียมคลอดพร้อมแล้วค่า

1y ago

แม่เก่งจังเลย แม่บ้านนี้ยังไม่จัดตะกร้าเลยค่ะ