ขอคำปรึกษาหน่อยครับ

แฟนคลอดลูกได้ 7 วันแล้ว ช่วง 3-4 วันแรก เลือดน้ำคราวปลาไหลน้อยลงแล้ว แต่มาช่วง 6-7 วัน แฟนมีเลือดออกอีกครั้ง บางครั้งเป็นลิ่มเลือด อยากรู้ว่าอันตรายไหมครับ ควรไปหาหมอ หรืออาการจะ ค่อยๆหยุดเองครับ (แฟนไม่ปวดท้อง หรือมีไข้ หน้ามืดครับ )

2 ตอบกลับ

เราก็เป็น ตอนนี้เลือดหยุดแล้ว เหลือแต่น้ำคาวปลาที่ยังไหลอยุ่ ของเราเลือดไหลเยอะและเป็นลิ้มอยู่ประมานช่วงหลังคลอดได้9-10วัน พอวันที่11-12เราคำที่หน้าท้อง(ท้องน้อย)มีก้อนๆ เราเลยเอามือครึง เหมือนที่หมอให้ครึงตอนคลอดใหม่ๆ หลังจากนั้นมีลิ้มเลือดก้อนใหญ่มาก เท่ากำมือหลุดออกมา หลังจากลิ้มเลือดหลุดออกมา1-2วันเลือดก็หยุดไหล เหลือแต่น้ำคาวปลาที่ยังไหลอยุ่

ลิ่มเลือดออกมาเยอะไหมคะ น้ำคาวปลาเราเดือนกว่าเลยกว่าจะหมด

2y ago

แฟนบอกบางครั้งก็ไม่เยอะครับ บางครั้งก็เกือบครึ่งแผ่นอนามัยครับ