แสบร้อนกลางอก

แม่ๆค่ะ คือมีแม่คนที่แสบร้อนกลางอกเป้นเวลานานไมค่ะ แม่บ้านนี้เป้นมา6-7ชั่วโมงแล้วยังไม่หาย ควรไปหาหมอ รึยังไงค่ะ ทรมาณมากค่ะตอนนี้?

2 ตอบกลับ

แจ้งหมอที่ฝากครรภ์บอกอาการแล้วขอยาได้ค่ะ แม่บ้านนี้เป็นเหมือนกัน2-3ชม. ต้องมียาติดไว้ตลอด

กาวิสค่อน ช่วยได้ค่ะ