ลูกไม่ถ่าย

ลูกเรา 6 เดือน 7 วันค่ะ เริ่มทานอาหารเสริมเป็นข้าวบดฝักทอง แต่ไม่ถ่ายมา 3-4 วันแล้ว ผิดปกติไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

เพิ่งเจอปัญหาเดียวกันเลย งดฟักทองไปก่อนนะคะ ลองเปลี่ยนเป็นผักใบเขียวแทนแช่นตำลึง ผักโขม บล็อกโคลี่คะ

ลองเริ่มจากกล้วยน้ำว้าสุกๆ ขูดๆเอาดูค่ะแล้ว ป้อนน้ำบ่อยๆในระหว่างวัน

ไม่ผิดปกติค่ะ อาหารควรครบ5หมู่ตั้งแต่มื้อแรกนะคะแม่