ลูกถ่ายบ่อย น้อง4เดือนแล้ว วันละ6-7รอบต่อวันเป็นได้3-4วันแล้ว

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ อาจจะติดเชื้อได้ น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไปโรงบาลก็ได้นะคะ หรือ ถ้าแม่ไม่อยากไปโรงบาล ไปคลินิกได้จ้า

9mo ago

ไปโรงพบาลมาแล้วค่ะ น้องตจรวขี้แล้วน้องไม่ได้ติดเชื้อ ตอนนี้น้องดีขึ้นแล้วค่ะ

หาหมอยังคะไปหาหมอเลย

9mo ago

หมอเด็กจ้า ตอนนี้น้องดีขึ้นแล้วจ้า