แพ้ท้องหนัก

แพ้หนักมากค่ะ กินเข้าไปก็ออกมาคืนหมด แม้แต่น้ำเปล่า แม่เพลียมากๆ ได้ประมาน10สัปดาห์แล้วค่ะ ทำได้แค่นั่งๆ นอนๆ เวียนหัว คลื่นไส้ตลอดเวลา 😭😭😭 เป็นแบบนี้ลูกจะโตให้รึป่าวค่ะเนี่ย แม่เพลีย....

2 ตอบกลับ

บ้านนี่เป็นเหมือนกันค่ะกินอะไรก้ออ้วกหมดกินได้แต่น้ำเปล่าเเต่เป็นเเค่สองอาทิตย์เเล้วหายค่ะหลังจากนั้นหิวทุกอย่างกินเยอะมาก😊

โตค่ะ บ้านนี้หายแพ้ตอน 16w กินกระจายเลยค่ะ 😁