แพ้ท้อง เวียนหัว

ท้อง8week เวียนหัว คลื่นไส้ตลอดเวลา มีอะไรช่วยบรรเทาไหมคะ พอดีต้องไปทำงาน แต่ทำไม่ไหวเลยค่ะ😓

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยาแก้เมารถมาจากหมอ ช่วยได้เยอะเลยแต่ง่วงมากค่ะ พอดีมีภาวะแท้งเลยได้ลาออกมาอยู่บ้าน กินยาแล้วนอนพักเยอะๆพยายามอย่าปล่อยให้ท้องว่างช่วยลดอาการคลื่นไส้ลงได้ค่ะ

2y ago

ใช่เลยค่ะ เข้าใจเลย ของเค้าตอนแรกที่ยังทำงานอยู่ก็อาการนี้เลย พอหิวแล้ววิ่งอ้วกตลอดแล้วหิวบ่อยซะด้วย แต่ออกมาบางทีนอนหลับยาวไปไม่ได้กินตื่นมาก็อ้วก ทรมานจริงๆค่ะ ไปทำงานก็ลองพกขนมไปทานนะคะหรือไม่ตอนทานก็เน้นโปรตีนเยอะๆจะได้อยู่ท้องมากขึ้นค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️✌️

กินยาแก้แพ้ช่วยบรรเทาอาการได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ทีแรกหนูไม่กล้ากินยา กลัวมีผลกับลูก