แม่ๆ หายแพ้ท้องกันกี่เดือนคะ

เวียนหัว ไม่อยากทานอะไร แม้แต่น้ำเปล่า ทานผลไม้ได้บ้าง อาหารจะทานได้เฉพาะที่อยากทานแค่พอทานเสร็จก็พะอืดพะอม

3 ตอบกลับ

เเพ้เเค่4-5วันค่าาช่วงเเรกที่รู้ว่าท้องตอนนี้จะ11wเเล้วค่ะ ยังไม่มีอาการเเพ้เลย

11w แล้วยังไม่ค่อยดีเลยเมื่อวานก็อวกกินไรไม่ได้เช้ามาแทบเป็นลมคะ

ตามคะ